10756345
aNdPowP26G|6gjhCwimJ5PObWnAY/hMDgYFVbVg3CpwI2tL9JDiunZpu8S1YXPCFsEW9oSwqjXW8swuk8HsCUg==
Trợ cấp cao nhất 2 triệu đồng cho giáo viên nghèo
Tin hoạt động công đoàn
0

Trợ cấp cao nhất 2 triệu đồng cho giáo viên nghèo

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có thông báo mức trợ cấp khó khăn đặc biệt cho giáo viên nhân dịp Tết Nhâm Thìn 2012.

Theo danh sách Sở GD&ĐT Hà Nội công bố, sẽ có 145 giáo viên, cán bộ nhân viên của 29 quận, huyện trong ngành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ nhận được trợ cấp.

Theo đó, mức trợ cấp cao nhất là 2 triệu đồng/người, thấp nhất là 1 triệu đồng/người. Những giáo viên nằm trong diện trợ cấp bao gồm các cấp học từ mầm non tới THCS và các nhân viên công tác trong ngành giáo dục Thủ đô.

lophocngheo.jpg
Các em học sinh, giáo viên nghèo rất cần được quan tâm mỗi khi Tết đến xuân về

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cũng cho biết, các Phòng giáo dục quận, huyện lựa chọn ra những trường hợp giáo viên có hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục bổ sung danh sách.

Trong khi đó, ban Giám đốc Sở GD&ĐT và Thường trực Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội đã thống nhất cùng với nguồn Quỹ xã hội của công đoàn ngành, Ngành GD&ĐT Hà Nội trích từ nguồn Quỹ ủng hộ giáo dục vùng khó khăn được Ngành  phát động năm 2011 để hỗ trợ cho những nhà giáo Thủ đô có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Thìn 2012.   

Đây là việc làm thường xuyên hàng năm của Sở GD&ĐT Hà Nội nhằm mang đến cho các giáo viên, cán bộ trong ngành có điều kiện đón một năm mới sung túc hơn.

 
.
Thông báo
Đọc nhiều nhất